รับผลิตชิ้นส่วนจำนวนน้อย 1 ชิ้น ก็ยินดีให้บริการ

บริการโรงกลึงออนไลน์ครบวงจร สั่งของได้ทุกวัน 8:30-18:00

ไม่มีแบบเพียงส่งชิ้นงานตัวอย่างให้เรา ก็ทำได้เช่นกัน

บริการออกแบบ และพัฒนาสินค้า

บริการเขียนแบบ ตามตัวอย่าง

บริการออกแบบ และพัฒนาสินค้า

เรามีบริการออกแบบ สำหรับสินค้าใหม่หรือชิ้นงานใหม่ เพียงแค่สะเก็ตรูปและให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องในเบื้องต้น เช่น ขนาด วัสดุ วัตถุประสงค์ของชิ้นงาน ข้อจำกัด เป็นต้น จากนั้นทีมวิศวกรจะทำแบบ ประสานงานกับลูกค้าเพื่อพัฒนาสินค้าร่วมกัน จนได้แบบที่ลูกค้าต้องการ และทำต้นแบบให้ลูกค้าทดลองใช้

สั่งทำสินค้า

บริการ CNC มิลลิ่ง

บริการ CNC มิลลิ่ง

บริการ CNC มิลลิ่ง

คือ บริการทำชิ้นงาน ด้วยเครื่อง ซีเอ็นซีมิลลิ่ง, แมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ (CNC Machining Center Machine) สามารถผลิตชิ้นงานที่มีความเที่ยงตรงสูง ขึ้นรูปทั้ง 2 มิติและ 3 มิติ สามารถผลิตชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักร (Machine Spare Parts) ที่มีรูปร่างเหลี่ยมเป็นหลัก รวมถึงรูปร่าง โค้งที่ซับซ้อนได้ สามารถใช้วัสดุได้เกือบทุกชนิดทั้งโลหะ พลาสติกวิศวกรรม และเซรามิก

สั่งทำสินค้า

บริการ CNC กลึง

บริการ CNC กลึง

บริการ CNC กลึง

คือ บริการทำชิ้นงาน ด้วยเครื่อง ซีเอ็นซีกลึง (CNC Lathe Machine) สามารถผลิตชิ้นงานที่มีความเที่ยงตรงสูง สามารถผลิตชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักร (Machine Spare Parts) ที่มีรูปร่างกลมทรงกระบอก รวมถึงรูปร่างทรงกระบอกที่ซับซ้อนได้ได้ สามารถใช้วัสดุได้เกือบทุกชนิดทั้งโลหะ พลาสติกวิศวกรรม และเซรามิก

สั่งทำสินค้า

บริการ ไวร์คัท อีดีเอ็ม

บริการ ไวร์คัท อีดีเอ็ม

บริการ ไวร์คัท อีดีเอ็ม

บริการทำชิ้นงาน ด้วยเครื่องไวร์คัท อีดีเอ็ม (Wire Cut, EDM Machine) สำหรับผลิตชิ้นงานที่มีไม่สามารถใช้เครื่องมิลลิ่ง, กลึงปกติได้ เพื่อให้สามารถบริการลูกได้ครบวรจรการผลิต เพื่อที่สามารถทำจบที่เดียวได้ทั้งระบบ สามารถใช้ได้เฉพาะวัสดุโลหะเท่านั้น

สั่งทำสินค้า

บริการตัดเลเซอร์

บริการตัดเลเซอร์

บริการตัดเลเซอร์

บริการตัดชิ้นงานแผ่น ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์ (Laser Cut Machine) สามารถผลิตชิ้นงานแผ่น ที่มีความหนาตั้งแต่ 0.5 มิลลิเมตร ถึง 20 มิลลิเมตร สามารถฉลุเป็นลายต่างๆ ได้ เช่นลายกนก เป็นต้น สามารถใช้ตัดวัสดุโลหะ เช่น เหล็ก สแตนเลส อะลูมิเนียม และพลาสติกอคลิลิค เป็นต้น

สั่งทำสินค้า

บริการเชื่อมประกอบ

บริการงานเชื่อมประกอบ

บริการงานเชื่อมประกอบ

บริการงานเชื่อมประกอบ (Metal Welding) ด้วยวัสดุ เหล็ก สแตนเลส สามารถเชื่อมชิ้นงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เช่นโครงสร้างเครื่องจักร ฐานรองเครื่อง โต๊ะทำงาน หรือชิ้นส่วน จิ๊ก ฟิกเจอร์ เป็นต้น

สั่งทำสินค้า

บริการอื่นที่เกี่ยวข้อง

บริการทำระบบอัตโนมัติ(Automation, PLC) การชุบผิว(Plating) เช่น การชุบโครเมี่ยม (Chromium Plating), การรมดำ(Black Oxide) การทำสี(Painting) เช่น ทำสีฝุ่น(Powder Coating) เราสามารถรับบริการครบจบได้ในที่เดียว (One-Stop-Service). หรือตามความต้องการของลูกค้ากรณีพิเศษก็สามารถสอบถามได้

คำถามทั่วไป

บริการโรงกลึงออนไลน์ คืออะไร?

บริการสั่งสินค้าผ่านระบบออนไลน์เหมือนซื้อของออนไลน์ มีขั้นตอนปกติดังนี้

  • ใช้ไลน์ “LINE” ในการพูดคุยรายละเอียดงาน
  • ใช้อีเมล “Email” เสนอราคาด้วยแบบฟอร์มเสนอราคาอย่างเป็นทางการ
  • ลูกค้าตกลงอนุมัติสั่งซื้อผ่านระบบอีเมล “Email” พร้อมทั้งชำระค่าสินค้า
  • บริษัทดำเนินการผลิต และจัดส่งผ่านระบบขนส่ง เช่น Kerry, Flash, Nim Express หรือระบุขนส่งโดยลูกค้าก็สามารถทำได้

มีบริการประกอบทดสอบหรือไม่?

กรณีสั่งงานเป็นเซ็ต ต้องประกอบเพื่อทดสอบการใช้งาน เรามีกระบวนการประกอบและทดสอบการใช้งานก่อนส่งมอบเป็นขั้นตอนปกติ
กรณีประกอบกับชิ้นส่วนของลูกค้า ต้องให้ทางลูกค้าส่งชิ้นงานเพื่อประกอบ พร้อมแบบประกอบให้ทางเราประกอบทดสอบก่อนส่งมอบ ก็สามารถบริการได้

มีบริการจัดหาวัสดุเพื่อผลิตชิ้นงานไหม?

เรามีบริการจัดหาวัสดุที่มีในท้องตลาดประเทศไทยให้ กรณีต้องการวัสดุพิเศษลูกค้าอาจต้องจัดหาให้ทางเรา เนื่องจากจัดหาจากต่างประเทศมีกระบวนการเพิ่มขึ้นมาก

มีบริการทำสีได้หรือไม่?

เรามีบริการครบทั้งชุบผิว เช่นรมดำ ชุบซิ้งค์ หรือชุบไทเทเนียม และทำสี เช่น สีน้ำมัน สีฝุ่น หรือหากมีกำหนดการทำสีพิเศษ เบอร์สีพิเศษ ก็สามารถกำหนดในแบบได้

มีบริการชุบแข็งหรือไม่?

เรามีบริการครบทั้งกระบวนการชุบอินดักชั่น(Induction Hardening) และชุบคาร์บูไรเซชั่น(Case Hardening) และโลหะไนไตร(Nitriding) สามารถกำหนดลงในแบบสั่งงานได้เลย

มีบริการที่มีกระบวนการพิเศษ?

สามารถสอบถามในไลน์(Line) หรืออีเมล(Email) ทางฝ่ายขายจะตอบเป็นกรณีไป เนื่องจากบริการในกลุ่มมีหลากหลาย ไม่สามารถอธิบายได้หมด

ตัวอย่างงาน